D-LINK DSL 526E (1 CỔNG)

  • Đơn vị dịch vụ: D-link
  • Mã sản phẩm: DSL 526E
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 280.000₫
  • Giá chưa có VAT: 280.000₫
Số lượng

D-LINK DSL 526E  là một thiết bị mạng kết hợp giữa modem tốc độ cao và bộ định tuyến hiệu suất mạnh mẽ, thích hợp dành cho gia đình hoặc văn phòng nhỏ. Sử dụng công nghệ ADSL2+, D-Link DSL-526E cho tốc độ tải xuống tối đa lên đến 24Mbps, tích hợp NAT và tường lửa SPI giúp bảo vệ hệ thống mạng an toàn. Bên cạnh đó, thiết bị còn tích hợp cổng USB 1.1 cho phép người dùng kết nối với máy in hoặc thiết bị lưu trữ để làm ổ cứng mạng vô cùng tiện lợi.

Modem ADSL2+ tốc độ cao

ADSL2+ trên D-Link DSL-526E là chuẩn kết nối mở rộng của ADSL thông thường, nâng tốc độ tải xuống lên đến 24Mbps và tốc độ tải lên đến 2Mbps. Đảm bảo cho bạn một kết nối internet liền mạch và ổn định với tốc độ cao.

 

Tích hợp cổng USB 1.1

Tích hợp cổng giao tiếp USB 1.1 vô cùng tiện lợi khi người dùng cần kết nối máy in cho hệ thống mạng, hoặc kết nối với thiết bị lưu trữ gắn ngoài để làm ổ cứng mạng, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ dữ liệu trong mạng nội bộ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công nghệ bảo mật an toàn

Tích hợp hàng loạt các dịch vụ cần thiết như DHCP, NAT (Network Address Translation), proxy IGMP v.3 và SNTP (Simple Network Time Protocol), D-Link DSL-526E còn được tích hợp tường lửa SPI giúp bảo vệ hệ thống mạng an toàn, tránh khỏi sự “nhòm ngó” của hacker.

Quản lý mạng hiệu quả hơn với QoS

Chức năng QoS là điểm đáng chú ý. Với chức năng này, người dùng có thể ưu tiên lưu lượng sử dụng mạng cho nhiều mục đích khác nhau. Người dùng có thể thiết lập để ưu tiên đường truyền cho game online, xem video trực tuyến, chat voice IP hay tải dữ liệu trên mạng tùy theo nhu cầu sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt